Trường tiểu học số 1 Na Sang: Hy vọng có một khu nhà ở nội trú cho học sinh thân yêu

Để giảm thiểu khó khăn về điều kiện nhà ở của các cháu học sinh nội trú tại điểm trường trung tâm. Trường Tiểu học số 1 Na Sang được Công ty trách nhiệm hữu hạn xây dựng CHCPte đồng ý tài trợ xây dựng 10 gian nhà ở cho học sinh nội trú tại điểm trường trung tâm thuộc trường Tiểu học số 1 Na Sang
       Đại diện: Ông: Giám đốc -Laurence Liau. Địa chỉ: Số 52 Đại lộ Ubi, Frontier, Singapore. Với tấm lòng của ông và công ty đồng ý tài trợ xây dựng khu nhà nội trú cho học sinh của nhà trường.
Thời gian đầu mới thi công và cả trong quá trình xây dựng ngoài kinh phí tài trợ của Công ty trách  nhiệm hữu hạn xây dựng CHCPte mà nguwoif tài trợ chính là ông        Laurence Liau giám đốc công ty nhà trường còn huy động sự đóng góp của các bậc phụ huynh các CBGVNV của nhà trường và sự giúp đỡ của Doanh nhiệp Đoàn – Thảo...
        Chỉ hơn 1 tháng nữa thôi là khu nhà nội trú của học sinh trường Tiểu học số 1 na sang sẽ được đưa vào sử dụng. Công trình này đã mang lại hiệu quả thiết thực khi góp phần tạo điều kiện cho hàng chục học sinh ở các  điểm trường lẻ về học nội trú có điều kiện đến trường, ăn ở, học tập tốt hơn.
        Có khu  nhà ở nội trú khang trang, các em sẽ yên tâm học tập và rèn luyện. Năm học 2018 -2019, nhà trường đã đón 67 em đến trường và con số này vẫn duy trì cho đến bây giờ.  Nhìn thấy khu nhà đang dần hình thành các em rất thích
Mô hình trường học nội trú không chỉ giúp học sinh các điểm trường lẻ  theo học tại Trường Tiểu học số 1 Na Sang  bớt đi vất vả, mà còn giúp học sinh có hoàn cảnh khó khăn nơi đây tiếp tục thực hiện mong ước tới trường như bao bạn học cùng trang lứa, góp phần  nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường
        Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động  xây dựng khu nội trú cho học sinh của nhà trường do Công ty trách  nhiệm hữu hạn xây dựng CHCPte mà người tài trợ chính là ông Laurence Liau giám đốc công ty tài trợ.