Trường Tiểu học số 1 Na Sang tổ chức lễ khai giảng năm học mới- Năm học 2019- 2020

          Hoà chung trong không khí vui tươi của lễ khai giảng năm học mới và hưởng ứng ngày hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường”. Trường Tiểu học Số 1 Na Sang tổ chức lễ khai giảng năm học 2019 - 2020.

               Khi chia tay với mùa hè đầy kỉ niệm, đáng nhớ, với mùa hoa phượng đỏ, với tiếng ve trưa hè cũng là lúc chúng ta vui mừng chào đón năm học mới. Chúng ta vô cùng bồi hồi xúc động khi được trở lại mái trường thân yêu, gặp lại thầy cô, bạn bè thân thiết. năm học mới hứa hẹn bao điều tốt đẹp, với những bài học hay, với kho tàng kiến thức vô tận và những điểm 10 rạng rỡ đang chờ đón các em ở phía trước.

               Chúng ta đang sống trong không khí sôi nổi hào hùng của những ngày mùa thu lịch sử - chào mừng 74 năm cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh mùng 2 tháng 9 và đặc biệt là niềm vui chào đón năm học mới. Thực hiện sự chỉ đạo của phòng GD&ĐT, được sự nhất trí của các cấp, các ngành sáng ngày 5/9 trường tiểu học số 1 Na Sang long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới - Năm học 2019– 2020.

               Đến dự với buổi lễ khai giảng năm học mới của trường tiểu học Số 1 Na Sang, rất vinh dự cho trường có sự hiện diện của các quý vị đại biểu, các vị khách quý đại diện cho UBND xã Na Sang, Đồn Biên phòng Mường Mươn, Tiểu đoàn huấn luyện cơ động, Ban chỉ huy quân sự huyện Mường Chà, Liên đoàn lao động huyện Mường Chà, Đội Nông trường cao su xã Na Sang. Đặc biệt là không thể thiếu sự hiện diện của các cô giáo trong BGH nhà trường , các thầy cô và các em học sinh tại điểm trường Trung Tâm và Co Đứa.

             Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ: