Lễ kết nạp quần chúng ưu tú trường PTDTBT TH số 1 Na Sang vào Đảng CSVN

Được sự đồng ý của Ban Thường vụ  Đảng ủy xã Na Sang. Vào hồi 14 giờ 30 phút, ngày 10/12/2021, chi bộ trường TH số 1 Na Sang đã tổ chức lễ kết nạp quần chúng ưu tú Vũ Thị Nhung - giáo viên trường PTDTBT TH số 1 Na Sang vào Đảng CSVN.

Buổi lễ kết nạp đảng viên diễn ra trong không khí trang nghiêm và thực hiện theo đúng điều lệ Đảng.

Tới dự với buổi lễ có Đ/c Phạm Thị Thu Hằng -  Đảng ủy viên -  Bí thư chi bộ- hiệu trưởng nhà trường cùng sự có mặt của các đồng chí đảng viên trong chi bộ.

Đ/c Phạm Thị Thu Hằng -  Đảng ủy viên -  Bí thư chi bộ giới thiệu Đảng viên mới.

Trước cờ Tổ Quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh với sự chứng kiến của các đại biểu và đảng viên trong chi bộ. Đảng viên mới Vũ Thị Nhung Tuyên thệ nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng. Thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng và xây dựng đơn vị, xứng đáng là đảng viên của đảng viên Đảng CSVN.

Đ.C: Vũ Thị Nhung đọc lời tuyên thệ

Thay mặt cho chi bộ Đ/c Phạm Thị Thu Hằng chúc mừng Đ/c Vũ Thị Nhung đã vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng CSVN, chúc mừng chi bộ có thêm đảng viên mới. Đồng thời Đ/c cũng đã phổ biến nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên, giao nhiệm vụ của chi bộ cho đảng viên mới, cử đảng viên chính thức của chi bộ tiếp tục theo dõi, hướng dẫn Đ/c đảng viên mới. Mong muốn đảng viên mới sẽ tiếp tục rèn luyện, tu dưỡng, nâng cao bản lĩnh chính trị, đạo đức, lối sống và năng lực công tác để cùng chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng chi bộ nhà trường ngày càng phát triển.

Đ.C: Phạm Thị Thu Hăng trao quyết định Đảng viên mới cho đ.c Vũ Thị Nhung.

Đ.C: Phạm Thị Thu Hăng giao nhiệm vụ và phân công Đảng viên hướng dẫn đ.c Vũ Thị Nhung.

Tác giả: Lò Văn Minh