ĐOÀN THANH NIÊN CHÀO MỪNG NGÀY 26/3

Hoà chung trong không khí thi đua sôi nổi của tuổi trẻ cả nước đang ra sức lập thành tích chào mừng kỷ niệm 91 năm ngày thành lập đoàn TNCS HCM và hưởng ứng Tháng Thanh niên Việt Nam năm 2022. Chi đoàn trường PTDTBT tiểu học số 1 Na Sang đã tổ chức các họat động ý nghĩa kỷ niệm ngày 26/3.

Phát huy những truyền thống quý báu, mỗi đoàn viên, thanh niên trong chi đoàn ngoài việc không ngừng học tập, bồi dưỡng và tự bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn thì các đồng chí còn chủ động nhiệt tình tham gia vào các hoạt động ý nghĩa, đẩy mạnh nâng cao tinh thần chào mừng "Tháng Thanh niên".

Đi đầu và tiên phong cho mọi hoạt động nói trên là việc hỗ trợ của Đoàn Thanh niên tổng công ty viễn thông Mobifone  trong dự án "Trường xanh cho em" tại điểm trường Huổi Hạ.

Dưới đây là một số hình ảnh của hoạt động này:

(Đ/c Đinh Quang Duy- Bí thư chi đoàn trường phát biểu trong buổi lễ khánh thành)

(Đ/c Vũ Thị Ngọc Linh- Đại diện cho Đoàn thanh niên Tổng công ty viễn thông Mobifone lên phát biểu trong buổi lễ)

(Các đại biểu và nhà trường lên trao quà cho các em học sinh tại điểm bản Huổi Hạ)

(Cắt băng khánh thành và trao biển bắt đầu đưa vào sử dụng các hạng mục của dự án "Trường xanh cho em")

Tiếp theo là hoạt động thăm viếng Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ vô cùng ý nghĩa thể hiện cho sự tưởng nhớ, biết ơn các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hi sinh trên mảnh đất Quê hương, Tổ quốc.

(Các đ/c ĐVTN và các em học sinh tham gia quét dọn khu vực Đài tưởng niệm)

(Các đ/c ĐVTN và các em học sinh dâng vòng hoa và thắp hương tại Đài tưởng niệm)

Trên đây là một số hoạt động tiêu biểu mà Đoàn thanh niên đã thực hiện nhằm hưởng ứng "Tháng thanh niên". Ngoài các hoạt động trên thì từng đồng chí đoàn viên luôn luôn phát huy tích cực trong công tác hát triển chuyên môn của bản thân, hăng say miệt mài trong công tác dạy và học. Đăc biệt là công tác chủ động các biện pháp phòng và chống dịch bệnh Covid-19 đang diễn ra hết sức phức tạp trên địa bàn.

Tác giả bài viết: Đinh Quang Duy