06/03/19  Người tốt việc tốt  40
Dân trí) - Hoàn cảnh gia đình khó khăn nên khi học xong cấp 3, Ka’Duyên phải gác lại giấc mơ “giảng đường” để làm thuê kiếm sống. Suốt 3 năm bươn chải, em dành dụm từ những đồng tiền mồ hôi nước mắt của mình để đi thi đại học, theo đuổi ước mơ còn dang dở.
 06/03/19  Người tốt việc tốt  45
(Dân trí)-Từ Tiền Giang lên TPHCM thi ĐH với số tiền 500.000 đồng từ nguồn quỹ hỗ trợ từ nhà trường, cùng với số tiền dành dụm từ học bổng dành cho học sinh nghèo học giỏi, tổng cộng Khoa có gần 1 triệu đồng. Với số tiền này, Khoa chỉ biết tiết kiệm hết mức có thể.
 06/03/19  Người tốt việc tốt  45
(Dân trí) - Chỉ còn lại trong túi 20 ngàn đồng trước buổi thi đầu tiên, cô gái giàu nghị lực ấy có lẽ đã phải nhịn đói vào phòng thi nếu như không có sự giúp đỡ của mọi người.
 06/03/19  Người tốt việc tốt  48
Nhiệt tình, trách nhiệm cao với công việc; hòa đồng, hết lòng giúp đỡ mọi người, luôn dành tình cảm và công việc của mình đảm bảo nơi ăn, nghỉ, sinh hoạt cho cán bộ, chiến sĩ trong đơn vị, để đồng chí, đồng đội yên tâm công tác hoàn thành tốt nhiệm vụ.
 06/03/19  Người tốt việc tốt  45
Các thầy cô và các em học sinh trường Tiểu học số 1 Na Sang huyện Mường Chà tỉnh Điện Biên chân thành cảm ơn các thầy Ban Giám hiệu, các thầy cô trong đoàn, Thầy Hơn phó hiệu trưởng trường Cao Đẳng nghề số 1 Bộ Quốc Phòng (Địa chỉ 233 Quang Trung- Tổ 8 phường Tân Thịnh-TP Thái Nguyên-T.Thái ...